Gạo nếp gạo tẻ tập 76

Gạo nếp gạo tẻ tập 76, Công một lần nữa cầu xin Hương mong được tha thứ và quay lại từ đầu. Thế nhưng một lần nữa, anh chỉ nhận lại được sự từ chối, thậm chí lần này còn phũ phàng hơn. 

Về giúp Hương công việc nhà cửa, Công nhận lo toan bếp núc và đưa đón hai đứa trẻ đi học. Tuy nhiên, dạo gần đây, Bi-Bo quá thân thiết với Tường nên thường đi học sớm cùng với xe hơi và tối lại qua nhà chú chơi game tới muộn. Chứng kiến Hương thân thiết với Tường thôi đã khó chịu, nay thấy cảnh hai đứa nhỏ cũng dần dần xa vòng tay ba, Công bắt đầu suy nghĩ và nổi đoá. 

Biết Tường đón Hương và hai đứa nhỏ đi học, định trong đầu, Công sẽ chặn xe và mạnh mẽ nói hết mọi chuyện với hy vọng nào đó là xoay chuyển được Hương. Thế nhưng, trở lại với thực tế, người chồng từng mắc sai lầm đã không thể mạnh mẽ tới như vậy. Dù đã đối mặt với cả Hương và Tường để nói hết lòng mình với mong muốn mọi chuyện thực tại dừng lại, nhưng Công không thể nào làm xoay chuyển được Hương. Cô vợ chịu quá nhiều đau khổ vô cùng quyết đoán và một mực đi theo con đường mình chọn lựa hiện tại. Hành động quỳ gối của Công những tưởng Hương có thể một chút lay động. Nhưng hoàn toàn không, Hương thậm chí còn tung ra cái tát dứt tình cùng thái độ quyết đoán "Đủ rồi, chuyện giữa anh và tôi đã chấm dứt".

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 76: Chú Quang quyết định dọn sang nhà Hương chăm vợ mang bầu

Trong khi đó, ở chiều ngược lại, Hương và Tường đang có một khoảng thời gian tuyệt vời ở bên nhau. Cả hai nay đã gắn bó lại thêm quấn quýt khi cùng điều hành công việc ở văn phòng giám đốc. Chứng kiến nhiều lo toan Hương gặp phải, Tường không quên ngọt ngào và khẳng định rằng dù có chuyện gì, anh cũng sẽ lo và bảo vệ cho cô. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 77 được phát sóng vào lúc 20h00 thứ Ba (30/10) trên kênh HTV2. Mời quý vị độc giả theo dõi!