Quay trở lại sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, diễn viên Minh Tiệp đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả xem truyền hình với vai diễn Vũ "mắt sắt" trong bộ phim đang được yêu thích nhất hiện nay "Quỳnh búp bê". Nhưng có lẽ, ít ai biết được rằng trước khi trở thành Vũ "mặt sắt" của hiện tại, Minh Tiệp đã từng được đạo diễn của bộ phim - Mai Hồng Phong mời đóng vai Cảnh.

Về lý do từ chối vai diễn Cảnh trong phim Quỳnh búp bê, Minh Tiệp thẳng thắn chia sẻ: " Đúng là lúc đầu đạo diễn Mai Hồng Phong có ý định giao cho tôi vai Cảnh nhưng tôi từ chối. Lý do đầu tiên là ngay khi đọc kịch bản, tôi bị vai Vũ mặt sắt cuốn hút. Nhân vật này có rất nhiều điểm giống với tôi.

Nhìn bề ngoài, tôi lúc nào cũng cười nói, vui vẻ, nhưng thực chất tôi là người rất lạnh, còn Vũ của phim Quỳnh búp bê là người từng trải, điền đạm, làm gì cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Vũ là một tay giang hồ nhưng cũng rất thành công trong việc kinh doanh. Ở địa vị của Vũ, sẽ có rất nhiều người đẹp vây quanh, thế nhưng Vũ chỉ một mực yêu thương vợ. Sau khi vợ mất, Vũ dành trọn vẹn tình cảm cho cậu con trai. Vũ giống tôi ở việc rất yêu thương gia đình.

Bên cạnh việc thích vai Vũ, tôi còn có thêm một lý do nữa để từ chối đóng nhân vật Cảnh. Hiện tại, tôi đang giữ chức vụ quản lý tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Nếu đảm nhận vai bảo kê động mại dâm, đóng những cảnh tra tấn, hành hạ những cô gái làng chơi hay đưa những cô gái này “đi khách” thì không hay lắm."

Phim Quỳnh búp bê: Vũ mặt sắt suýt chút nữa trở thành Cảnh soái ca

Diễn viên Minh Tiệp

Ngoài ra, Minh Tiệp còn dành khá nhiều lời có cánh cho Doãn Quốc Đam, cho rằng diễn xuất của Đam xứng đáng được khán giả yêu mến và anh cũng mong rằng trên màn ảnh Việt sẽ có nhiều diễn viên mạnh mẽ và cá tính như Đam.

Mời quý độc giả đón xem Quỳnh Búp bê tập 21 vào lúc 21h40 tối thứ Hai ngày 29/10 trên VTV3.

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>>> Xem lại Quỳnh búp bê tập 20 tại đây <<<<