Về nhà đi con tập 46

Trong tập 46 Về nhà đi con, Dương và Huệ bắt đầu để ý đến thái độ và tâm trạng vui vẻ gần đây của ông Sơn. Trước đó, ông đã tình cờ gặp gỡ và quen biết cô Hạnh - người phụ nữ bán hoa. Trò chuyện, tâm sự với cô, ông Sơn lại có cảm giác nhớ đến người vợ đã khuất. Chính vì vậy nên ông chăm chỉ đi mua hoa hơn để có cơ hội được gặp gỡ cô Hạnh. 

Trong khi đó, sau khi giải tỏa hết những hiểu lầm, vợ Thành đã nhận ra mình quá nông nổi và bồng bột mới có những hành động thiếu suy nghĩ làm tổn thương Huệ. Chính vì thế, cô đã chủ động đến tìm gặp Huệ để giãi bày nỗi lòng, đồng thời mong Huệ bỏ qua lỗi lầm trước đây của cô. Tất nhiên là Huệ vui vẻ chấp nhận làm lành với vợ Thành, cô còn cảm thấy may mắn vì giờ không còn phải tỏ ra có lỗi mỗi khi chạm mặt tình cũ nữa. 

Xem lại Về nhà đi con tập 46 trên VTV1: Huệ đồng ý làm lành với vợ Thành

Ở một diễn biến khác, biết Quốc - bố Bảo chính là người sở hữu công ty game nổi tiếng, Dương càng tỏ ra hâm mộ và thân thiết với Quốc hơn. Đặc biệt vì là bạn thân của con trai nên Dương được Quốc rủ đến buổi ra mắt game mới. Vốn yêu thích chơi game nên Dương vô cùng hào hứng tham dự và mong muốn được gặp thần tượng bấy lâu nay của cô là cao thủ Rooster. Tuy nhiên, việc có người lỡ gọi nhầm Quốc là Rooster chắc chắn có điều bí mật ẩn giấu đằng sau. Liệu Dương có thể tìm ra bí mật này không?

Tập 47 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Ba 18/6 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp tập 47 Về nhà đi con<<<<