Về nhà đi con tập 46

Sau khi Khải và Huệ li dị, Huệ tưởng rằng mọi chuyện đã kết thúc nhưng không, Khải trả tiền lại cho Huệ khiến cô vô cùng day dứt. Cô suy nghĩ đến những khoảng thời gian vui vẻ trước kia cùng những kỉ niệm cũ. Tuy nhiên, khi trở về căn nhà cũ, cô mới bàng hoàng biết được từ Liễu thông tin Khải đang phải vào tù vì không có tiền trả cho nhà nạn nhân.

Huệ rất lo lắng và vì còn tình nghĩa với Khải, cô và gia đình tìm cách giúp đỡ anh hết lòng. Cô dùng một phần tiền gửi cho nhà nạn nhân mong họ rút đơn kiện, một phần khác cô gửi Liễu mang về cho bố mẹ Khải ở quê. Chính Huệ cũng đã về quê thăm bố mẹ Khải cũng như vào trại để thăm anh. Hai người đã có cuộc nói chuyện rất bình tĩnh và cảm động, đồng thời họ cũng thấu hiểu nhau hơn.

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 46 trên VTV3: Thư kéo Vũ về gần với mình hơn

Vì chuyện của Khải, cả nhà ông Sơn lại gần gũi nhau hơn. Đặc biệt, Thư rất lo lắng cho bố phải suy nghĩ, đau đầu về các con nên cô nhờ Vũ có gì giúp đỡ bố. Không thể phủ nhận răng dù là cô gái mưu mẹo nhưng Thư cũng rất thương bố của mình, chính điều này khiến Vũ cũng có cái nhìn khác hơn về Thư.

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 46 trên VTV3: Thư kéo Vũ về gần với mình hơn

Ở một diễn biến khác, Ánh Dương lại thể hiện được khả năng của mình trong lĩnh vực thẩm định game. Sau khi được mời đi chơi thử trò chơi do công ty bố của Bảo sản xuất, cô nàng đã có những đánh giá rất chân thực và xuất sắc khiến bố Bảo rất vui mừng. Dương rất kì vọng được gặp thần tượng nên đã nhờ bố Bảo giúp nhưng Bảo không vui và không muốn đồng ý.

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 46 trên VTV3: Thư kéo Vũ về gần với mình hơn

Mời quý vị đón xem tập 46 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h thứ Hai ngày 17/6/2019 trên kênh VTV1!

>>>Link xem FULL trọn bộ Về nhà đi con trên VTV Giải trí<<<