Mê Cung tập 15

Tên Việt sói sau khi bắt giữ được Hiền và Lam Anh đã bắt ép hai cô phải khai ra thân phận thật của Khánh "búa", hắn ta dùng dao và súng để uy hiếp hai cô gái nhưng cả hai đều không chịu nói ra.

Lợi dụng sơ hở lúc hắn đang kìm hãm Hiền, Lam Anh lấy được chìa khóa mở xích chân và chạy ra ngoài cầu cứu. Lúc này Lam Anh gặp Khánh cũng đang trên đường đi tìm kiếm cô, may mắn thoát chết nhưng hai người lại không thể cứu được Hiền trong tay của Việt sói.

Xem lại Mê Cung tập 15 trên VTV3: Việt sói bị ám hại, Khánh cao tay giả vờ bắn gục Hiền

Trong lúc đó, tên đàn em của Cường Lâm đã đem Hiền đến nộp cho trùm ma túy, vì hắn vẫn nghi ngờ Khánh là cảnh sát nằm vùng. Cường Lâm bắt Hiền khai ra sự thật thân phận của Khánh nhưng có chết cô cũng không khai, Khánh chỉ còn cách giết cô để chiếm trọn niềm tin của tên trùm ma túy độc ác.

Chính tay bắn một phát súng vào đồng đội của mình, Khánh là người đau đớn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên anh và Quyết đã nắm được phần nào kế hoạch của Cường Lâm nên đã có dự phòng trước đó.

Xem lại Mê Cung tập 15 trên VTV3: Việt sói bị ám hại, Khánh cao tay giả vờ bắn gục Hiền

Mặt khác, bà Xuân Nghi ngoại tình trong khi vẫn chịu tang chồng, Khánh hẹn gặp Đông Hòa để tiết lộ thông tin này. Tuy nhiên, Đông Hòa không tiết lộ cho anh biết những vấn đề về bản di chúc của ông Lê Vương.

Khánh lần nữa khuyên Lam Anh rút khỏi vụ án này và đưa cho Cường Lâm 30 tỷ, anh bày tỏ rằng anh đang rất mệt mỏi vì những gì đã xảy ra. Tên Việt sói bất ngờ xuất hiện và tiết lộ cho Lam Anh biết Khánh đã bắn chết nữ cảnh sát nằm vùng mà ai cũng biết là ai đấy.

Nhìn thấy Khánh mệt mỏi vì công việc gian truân, Lam Anh một lòng tin tưởng vào quyết định của Khánh cho đến cùng. Tuy nhiên có một điều mà Lam Anh chưa biết, Hiền là một bác sĩ và cảnh sát đã có mặt kịp thời để đưa cô đến nơi điều trị gần nhất. Khánh không bao biện cho hành động của bản thân nhưng đó là cách duy nhất mà anh và Hiền có thể giữ lại mạng sống.

Xem lại Mê Cung tập 15 trên VTV3: Việt sói bị ám hại, Khánh cao tay giả vờ bắn gục Hiền

Ở diễn biến khác, Khánh nhận được tin Việt sói đã chết trong căn nhà mà hắn trốn, người phát hiện ra hắn chính là Lưu Ly. Khánh giả làm bác sĩ khám nghiệm tử thi để vào được hiện trường vụ án, tại đây Việt sói chết trong trạng thái quỳ gục, bên cạnh anh ta có chiếc mặt nạ của vô diện. Cảnh sát phán đoán Việt sói chết trong trạng thái không phòng bị và nghi phạm rất có thể là Quang lác, Cường Lâm hoặc Lưu Ly.

>>>Link xem lại tập 15 Mê Cung trên VTV giải trí<<<