Về nhà đi con tập 43

Khải sau khi đâm phải người đàn ông làm lao động chính trong nhà và bị gia đình nạn nhân bắt chịu trách nhiệm cả về vật chất lẫn tinh thần. Túng quẫn quá và nghe theo lời Liễu, Khải đành dùng nước cờ cuối cùng đó là bám sang nhà vợ. Một người chồng không làm tròn bổn phận và trách nhiệm nhưng đến khi gặp chuyện lại chỉ biết đe dọa và tống tiền bố vợ để trả lại sự tự do cho Huệ. Ông Sơn đồng ý trong sự tức giận tột cùng, bây giờ thì ông đã hiểu được con gái mình phải trải qua những điều tồi tệ như thế nào.

Full Về nhà đi con tập 43: Huệ đau đớn chứng kiến cảnh Khải khát tiền hăm dọa bố

Trước đây, ông hiểu nhầm Huệ có quan hệ mập mờ với người yêu cũ nên không cho cô trở về nhà, gặp lại con gái sau khi đã thấu hiểu lòng con. Ông Sơn khiến khán giả phải rơi nước mắt trước cảnh cha con đoàn tụ và câu nói ông cất lên cũng đầy chân thành: "Về nhà đi con, về với bố". Huệ theo bố trở về căn nhà thân thương tưởng chừng như sẽ yên ổn trở lại nhưng Khải lại đến tống tiền ông Sơn một lần nữa. 

Full Về nhà đi con tập 43: Huệ đau đớn chứng kiến cảnh Khải khát tiền hăm dọa bố

Full Về nhà đi con tập 43: Huệ đau đớn chứng kiến cảnh Khải khát tiền hăm dọa bố

Mặt khác, ông Sơn đã từng nói với Khải không được nói cho Huệ biết ông đồng ý đưa cho anh ta một khoản tiền 700 triệu để đổi lấy tự do của con gái. Không may Huệ nghe được câu chuyện này, cô đã rất uất ức vì người chủ động ly hôn là cô chứ không phải anh ta. Hiện tại, anh ta còn đứng đây để đòi bố cô một khoản tiền lớn mới chịu buông tha. Liệu Huệ có đồng ý đưa cho Khải khoản tiền đó?

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 43 phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 12/6 trên kênh VTV1!

>>>Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 43 trên VTV1<<<