Triều Tiên và Đại học Hokkaido sẽ có cuộc đối đầu vào chiều tối nay trong khuôn khổ giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018 diễn ra ở nhà thi đấu tỉnh Hà Tĩnh. Với những gì đã trình diễn cho đến thời điểm hiện tại, chắc chắn CHDCND Triều Tiên sẽ là những người được đánh giá cao hơn.

Cụ thể, các cô gái trẻ đến từ Triều Tiên đã xuất sắc giành chiến thắng trước đối thủ được đánh giá rất cao là Tứ Xuyên chỉ sau 3 set trong ngày thi đấu đầu tiên, trước khi vượt qua Tuyển trẻ Việt Nam 3-0 ở ngày thi đấu thứ 2. Và dù để thua Đại học Đài Bắc Trung Hoa 0-3 ở ngày thi đấu cuối cùng, thì CHDCND Triều Tiên cũng đã xuất sắc kết thúc vòng bảng ở vị trí nhất bảng B nhờ hơn chỉ số phụ.

Trong khi đó, Đại học Hokkaido (Nhật Bản) không nhận được quá nhiều sự kì vọng trước giải đấu này khi rơi vào bảng A với những đối thủ mạnh như Đội tuyển Việt Nam, CLB Vân Nam (Trung Quốc) và CLB Altay (Kazakhstan) và không có gì bất ngờ khi đại diện đến từ Nhật Bản đã kết thúc vòng bảng mà không có dược một set thắng nào.

Vì vậy, chắc chắn các tuyển thủ đến từ Triều Tiên sẽ là những người được đánh giá cao hơn trong cuộc đối đầu diễn ra vào lúc 18h hôm nay (8/8) và được tường thuật trực tiếp trên VTV6 hoặc VTV6HD, và link xem trực tiếp sẽ được cập nhật trước trận đấu trên tructiep24h.com