Giọng hát Việt 2019 tập 12

Sau lhi kết thúc vòng Đo ván thì đội hình bước vào vòng tiếp theo của cả 4 vị HLV Hồ Hoài Anh, Thanh Hà, Tuấn Ngọc và Tuấn Hưng đều đã được lộ diện. Họ đều là những cái tên nổi bật và xuất sắc giành được tấm vé đi tiếp để đến gần hơn với ngôi vị Quán quân của Giọng hát Việt 2019. Tuần này, chương trình sẽ trở lại với tập 12 cũng chính là tập đầu tiên của vòng Trình diễn - vòng Playoffs.

Vòng Trình diễn còn được biết đến với cái tên gọi khác là vòng thi đấu loại trực tiếp. Chính vì vậy nên tinh thần cạnh tranh của các thí sinh đều được dâng cao. Họ chỉ có một cơ hội để thể hiện hết sức mình và mang đến cho khán giả tiết mục trình diễn hoàn hảo nhất nhằm giành được phiếu bình chọn đi tiếp vào vòng trong.

Xem Giọng hát Việt 2019 tập 12 full: Bắt đầu vòng đấu loại trực tiếp đầy kịch tính

Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất là 4 chiến binh của đội HLV Hồ Hoài Anh gồm có Layla, Juky San, Công Luận và Bảo Trân sẽ phải vượt qua một thử thách khác mà vị HLV này đặt ra. Sau khi hoàn thành thì họ mới có thể trở lại cuộc chạy đua của Giọng hát Việt 2019 với 3 đội còn lại vào đêm thi Trình diễn thứ 2.

Mời quý độc giả đón xem Giọng hát Việt 2019 tập 12 được phát sóng lúc 21h15 tối Chủ nhật ngày 30/6 trên VTV3

>>>>Link xem TRỰC TIẾP Game show Giọng hát Việt tập 12 trên VTV3<<<<