Nhanh như chớp nhí tập 14

Trong tập 14 Nhanh như chớp nhí tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến màn đối đầu giữa hai vị đội trưởng là Khương Ngọc và Will. Chia sẻ ở phần đầu chương trình, Will cho biết anh đã đến tham gia chương trình lần thứ 4. Tuy nhiên, khi được Khương Ngọc hỏi rằng đã giành chiến thắng bao nhiêu lần thì Will chỉ mỉm cười bất lực và lắc đầu tương ứng với câu trả lời là không lần nào.

Thấy vậy, Trấn Thành lập tức tranh thủ “đá đểu” Will rằng anh chàng vốn không phải người thích hơn thua nên lúc nào cũng lấy phần thua về phía mình. Mà kể cả Will có muốn thắng thì cũng không được. Sau khi Trấn Thành vừa dứt lời thì Khương Ngọc thật thà chia sẻ rằng thế thì chương trình hôm nay sẽ không có người thắng vì anh chàng vốn là người cũng không thích hơn thua.

Lúc này, Trấn Thành mới an ủi Khương Ngọc thử một lần đảo ngược tình thế xem thế nào. Nhưng nam diễn viên vẫn kiên quyết giữ quan điểm rằng bản thân hiền hòa, không thích hơn thua như Will. Thêm vào đó, Khương Ngọc không quên tranh thủ “mỉa mai” Trấn Thành khi buông lời: “Cái người còn lại hơn thua thì kệ người ta thôi chứ giờ sao giờ”.

Mời quý vị đón xem Nhanh như chớp nhí tập 14 phát sóng lúc 20h Chủ Nhật ngày 30/6 trên kênh HTV2!

>>>Link xem trực tiếp Nhanh như chớp nhí tập 14 trên HTV2<<<