Quả cầu bí ẩn tập 18

Tập 18 Quả cầu bí ẩn sẽ lên sóng vào 20h Chủ Nhật ngày 30/6 trên kênh VTV3 với loạt khách mời đặc biệt. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Ngô Kiến Huy hài hước và tự tin cùng với khách mời Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ và Gia Linh. Ngay từ khi xuất hiện, Anh Đức cùng với Lâm Vỹ Dạ đã "song kiếm hợp bích" để đối đầu với MC Ngô Kiến Huy và tuyên bố sẽ giành giải thưởng cao nhất của chương trình.

Xem full Quả cầu bí ẩn tập 18: Anh Đức phá kỷ lục cột mốc cao nhất của chương trình

Trong khi đó, Anh Đức chia sẻ đã từng tham gia chương trình trước đó và vướng vào một lời nguyền nên phần thi của anh "banh" hết. Lần này đến với Quả cầu bí ẩn, diễn viên Anh Đức quyết tâm trả lời được nhiều câu hỏi để phục thù. Với vai trò là đội trưởng, Anh Đức vẫn đồng ý đi cùng cặp đôi "song sinh" là Lâm Vỹ Dạ và Gia Linh. Ngô Kiến Huy là người dẫn chương trình nhưng anh luôn phải đề phòng trước đàn chị Lâm Vỹ Dạ bởi những lời lẽ sắc bén của cô.

Xem full Quả cầu bí ẩn tập 18: Anh Đức phá kỷ lục cột mốc cao nhất của chương trình

Xem full Quả cầu bí ẩn tập 18: Anh Đức phá kỷ lục cột mốc cao nhất của chương trình

Mặt khác, Anh Đức bị MC "dìm hàng" và anh cảnh báo với các thành viên trong đội rằng những tập trước Anh Đức chơi thua toàn bộ nên đừng hy vọng quá nhiều. Tuy nhiên, các thành viên cùng đồng lòng hát điệp khúc "tin anh đi" của Anh Đức để tiếp thêm cho anh động lực. Tuy nhiên, phần thi của Lâm Vỹ Dạ lại "ngố" không tưởng khiến Anh Đức đề nghị đổi người chơi và đuổi cô về. Liệu đàn chị Lâm Vỹ Dạ có lật ngược tình thế và vượt qua loạt câu hỏi của chương trình?

Mời quý độc giả đón xem tập 18 Quả cầu Bí ẩn phát sóng lúc 20h chủ nhật (30/6/2019) trên VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Quả cầu bí ẩn tập 18 trên VTV3<<<