Mục đích ban đầu của Yeon Seo khi đến làm việc cho công ty luật là bởi muốn chuẩn bị thật tốt cho vai diễn trong bộ phim mới. Vậy nên, sau một thời gian Yeon Seo đã phải nói lời tạm biệt với các thành viên trong công ty. Tuy nhiên vì đến công ty làm là có mục đích nên đã khiến mọi người hiểu nhầm và không còn quý mến Yeon Seo như trước nữa.

Về phía Jung Rok, anh chàng cũng vô cùng bất ngờ khi biết bạn gái mình chính là diễn viên nổi tiếng. Jung Rok cũng cảm thấy hơi buồn vì họ đã là người yêu của nhau nhưng anh lại không biết gì về cô cả. Ngay cả một chuyện quan trọng như thế này Yeon Seo cũng không nói với anh một lời.

Tuy nhiên, Jung Rok vẫn rất vui khi thấy Yeon Seo hạnh phúc khi được nhận vai chính. Chuyện tình cảm của hai người vẫn diễn ra vô cùng êm đẹp và sâu sắc. Cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ quan tâm, yêu thương đầy ngọt ngào. Thế nhưng, sóng gió bất ngờ lại ập đến khiến cả hai có nguy cơ phải rời xa nhau mãi mãi.

Quản lý của Yeon Seo bất ngờ liên lạc và yêu cầu gặp riêng Jung Rok. Anh ta đề nghị Jung Rok nên nói lời chia tay với Yeon Seo. Bởi sự nghiệp của Yeon Seo đang trên đà phát triển nên nếu mối quan hệ của cả hai bị lộ ra ngoài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch đã định trước và sự nghiệp sau này của Yeon Seo.

Dù rằng cả hai đã hẹn ước sẽ không bao giờ nói lời chia xa đầy đau khổ này, nhưng vì sự nghiệp, đam mê của Yeon Seo, Jung Rok đành phải buông tay. Yeon Seo tưởng rằng Jung Rok sẽ cùng mình đi ăn mừng cô được nhận vai nữ chính mà không ngờ đó lại là ngày mà họ phải nói lời chia tay với nhau. Không chỉ Yeon Seo đau khổ mà chính Jung Rok – người tưởng như vô cùng cứng rắn đó cũng bất giác mà bật khóc.


 

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 13 Chạm vào tim em được phát sóng lúc 19h30 theo giờ Việt Nam tối thứ Tư ngày 20/3 trên đài TVN hoặc xem lại với phụ đề trên Zing TV/FPT Play/Danet ngay sau khi phim lên sóng (khoảng 23h Việt Nam)!

>>>Link xem FULL trọn bộ Chạm vào tim em trên Zing TV<<<