Gạo nếp gạo tẻ tập 43, liệu Hương với Tường sẽ đến với nhau và liệu Kiệt sẽ bỏ Hân? Đó là câu hỏi được nhiều khán giả đặt ra cho những diễn biến sẽ có trong tập tới.

Những tập gần đây, sau khi vượt qua được nỗi u ám khi Công rời bỏ và đòi ra tòa, Hương đã suy nghĩ thấu đáo hơn và càng ngày càng vui vẻ. Cô và giám đốc Tường có nhiều cơ hội bên nhau. Cả hai luôn vui vẻ trong những lần đối mặt. Điều này khán giả mong muốn cặp đôi này sẽ tương hợp thật nhanh.

Với diễn biến mới nhất, Hương và Tường đã có khoảng thời gian riêng tư cho nhau. Cả hai đã cùng nhau ăn vặt đầy vui vẻ và cùng ôn lại những kỷ niềm đẹp.

Nhưng trong một diễn biến khác, khán giả muốn một cặp đôi phải chia ly. Đó là Kiệt và Hân.

Dù đã có với nhau hai đưa trẻ, nhưng nhiều người vẫn muốn Kiệt rời xa Hân vì càng ngày cô hoa hậu càng quá đáng. Hân bắt đầu hẹn hò, ngoại tình với Đại Hùng. Không những vậy, cô nàng xa lánh và cay nghiệt với Kiệt nhiều hơn. Và tới cả bà Mai, có cũng liên tục trách móc và đòi hỏi.

Gạo nếp gạo tẻ tập 43 sẽ được lên sóng vào lúc 20h00 ngày 13/8 trên kênh HTV2 Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Mời quý vị độc giả theo dõi.