Vì trưởng phòng Hà Đỗ có công chuyện đột xuất nên đã nhờ An Chi đi công tác giúp mình. Trong khi Nam Phong luôn tỏ ra không thoải mái khi đi cùng An Chi thì cô nàng lại tỏ ra vô cùng vui vẻ và hào hứng. Cô nàng liên tục ca hát và tìm mọi cách để khiến Nam Phong phải nói chuyện với mình.

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 36: Hạ Linh ghen khi Nam Phong và An Chi ở cạnh nhau

Trên hành trình di chuyển, vì quá đói nên bụng An Chi đã không ngừng kêu lên. Dù cảm thấy rất chán nản cô nàng An Chi nhưng cuối cùng Nam Phong đã quyết định dừng xe lại và tìm một quán ăn trên biển để ăn đồng thời ngắm cảnh luôn. Trong khi An Chi rất xót tiền thì Nam Phong lại quyết tâm gọi toàn sơn hào hải vị.

Thế nhưng, lúc thanh tiền cả hai mới nhận ra rằng mình đều để quên ví ở trên đất liền. Nghĩ rằng cả hai cố tình lươn lẹo để ăn không tiền của mình, bà Nụ nhất quyết không cho họ về đất liền lấy tiền mà thay vào đó yêu cầu họ phải làm hết mọi công việc trong quán đến khi nào đủ tiền thì thôi. Dù rất thất vọng nhưng An Chi và Nam Phong không còn cách nào khác là chấp nhận.

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 36: Hạ Linh ghen khi Nam Phong và An Chi ở cạnh nhau

Vốn là một anh chàng đẹp trai, lãng tử và chưa bao giờ phải làm những công việc nặng nhọc nên khi phải làm công việc đánh cá, kéo lưới rồi giết thịt làm đồ ăn, Nam Phong rất chán nán. Anh chàng thậm chí còn muốn buông xuôi bỏ cuộc nhưng khi đối diện với bà Nụ chủ quán thì Nam Phong lại nhanh chóng quay về vị trí cũ, không dám chống đối gì thêm.

Trong lúc làm việc cả hai không ngừng trách cứ nhau. An Chi cho rằng Nam Phong cứ cố tỏ ra hào phóng gọi toàn sơn hào hải vị nên mới không có đủ tiền để trả cho chủ quán. Thấy thế, Nam Phong nhanh chóng đáp trả và cho biết là do An Chi gọi thêm toàn món đắt tiền nên cả hai mới ra nông nỗi này. 

Thế nhưng, công cuộc trả nợ đầy hài hước phần nào giúp An Chi và Nam Phong ngày càng gần gũi nhau hơn. Mặc dù công việc vất vả nhưng cả hai đều vô cùng hạnh phúc và vui vẻ. Bên cạnh đó, cả hai đã có những kỷ niệm “dở khóc dở cười” bên nhau, thậm chí trong lúc bất cẩn, An Chi còn xô ngã Nam Phong xuống dưới biển.

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 36: Hạ Linh ghen khi Nam Phong và An Chi ở cạnh nhau

Còn về phía Hạ Linh, không được gặp Nam Phong trong khoảng thời gian anh đi công tác khiến cô nàng không khỏi nhung nhớ. Trong lúc gọi điện cho Nam Phong để hỏi thăm anh, Hạ Linh biết được Nam Phong và An Chi đang đi công tác cùng nhau nên tỏ ra vô cùng lo lắng và hốt hoảng.Trong lòng cô nàng không khỏi cảm thấy ghen tuông.

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 36 phát sóng lúc 20h Thứ ba ngày 26/3 trên VTV3!

<<< Link xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi tập 36 trên VTV3>>>>