Mối tình đầu của tôi tập 36

Bất đắc dĩ phải đi công tác với Nam Phong nhưng An Chi lại không hề tỏ ra sợ sệt hay ngại ngùng mà cô nàng thậm chí còn cảm thấy vô cùng hào hứng và vui vẻ. Chỉ có điều không biết có phải đi với cô nàng đen đủi như An Chi thì vận xui sẽ bám theo hay không mà từ một giám đốc công ty thời trang, Nam Phong đã bị “hạ cấp” xuống thành một chàng trai làng chài.

Lần đầu trải nghiệm công việc đánh cá, kéo lưới rồi giết thịt làm đồ ăn, đối với Nam Phong quả thật không dễ dàng chút nào. Đã có lúc anh chàng muốn buông xuôi bỏ cuộc nhưng đụng phải bộ mặt hằm hè của bà Nụ chủ quán thì đôi chân của Nam Phong lại nhanh chóng quay về vị trí cũ, không dám ho he ý kiến gì thêm.

Lịch phát sóng Mối tình đầu của tôi tập 36 trên VTV3

Cũng nhờ hành trình “bán thân trả nợ” đầy vất vả này mà An Chi và Nam Phong được gần nhau thêm một chút. Hai người đã có những kỷ niệm “dở khóc dở cười” bên nhau, thậm chí An Chi còn suýt nữa “hại” Nam Phong chết đuối.

Trong khi đó, cô bạn thân Hạ Linh ở nhà vì không gặp được Nam Phong mà cảm thấy nhớ nhung anh chàng da diết. Lúc này Hạ Linh mới ngồi ngẫm nghĩ và xâu chuỗi lại chuyện của An Chi và Nam Phong thì bỗng phát hiện hóa ra người Nam Phong đang đi công tác cùng chính là An Chi. Vì lý do này mà Hạ Linh đứng ngồi không yên và bất giác lo lắng sự thật về thân phận của cô nàng sẽ bị bại lộ.  

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 36 phát sóng lúc 20h Thứ Ba ngày 26/3 trên VTV3!

<<< Link xem FULL trọn bộ Mối tình đầu của tôi trên VTV giải trí>>>>