Mối tình đầu của tôi tập 37

May mắn gặp được ông chú quen biết từ xưa với bố mình mà An Chi và Nam Phong đã thoát được cảnh lao động chân tay khổ cực để trả nợ. Tuy nhiên sau đó An Chi phát hiện ra chiếc thẻ nhân viên mà cô hay đeo trên cổ bỗng dưng biến mất. Rất có thể trong lúc làm việc An Chi đã vô tình đánh rơi nó. Chính vì vậy mà từ lúc ra khỏi quán ăn, cô luôn trong tâm trạng ủ dột, buồn chán.

Thấy An Chi tỏ vẻ chán chường, Nam Phong quyết định quay lại quán ăn và nhờ bà chủ Nụ tìm giúp anh. Trong lúc bà chủ Nụ lục tìm trong đống lưới bắt cá thì bất ngờ cái thẻ của An Chỉ rơi ra ngoài. Nhìn thấy chiếc thẻ, Nam Phong không ngừng hét lên sung sướng, chính anh cũng không hiểu vì sao mình lại giúp cô nàng hậu đậu An Chi và tỏ ra hào hứng như vậy.

Lịch phát sóng Mối tình đầu của tôi tập 37 trên VTV3

Sau khi rời khỏi quán ăn, Nam Phong đã chở An Chi ra biển dạo mát hóng gió, cũng coi như là để đền bù cho khoảng thời gian lao động vất vả của cô nàng. Cả hai đều cố gắng tận hưởng chút gió biển và không khí trong lành, yên bình tại nơi đây trước khi lại quay trở về với nhịp sống vội vã nơi thành thị sôi động và xô bồ.

Trong khi đó Hạ Linh đang đi làm thì bất giác cảm thấy lo lắng khi biết An Chi và Nam Phong cùng đi công tác với nhau. Vì vậy cô nàng đã gọi điện cho Nam Phong để hoi han vu vơ nhưng thực chất là để thăm dò xem liệu cô đã bị lộ thân phận hay chưa.

Lịch phát sóng Mối tình đầu của tôi tập 37 trên VTV3

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 37 phát sóng lúc 20h Thứ Tư ngày 27/3 trên VTV3!

<<< Link xem FULL trọn bộ Mối tình đầu của tôi trên VTV giải trí>>>>