Chạy trốn thanh xuân tập 34

Vì cuộc hôn nhân không mong muốn mà suốt 5 năm qua cả Châu và Nam đều sống trong nỗi đau của riêng mình. Trong khi Nam phải chịu đựng sống chung với người phụ nữ mà anh không hề yêu thì Châu cũng đau đớn không kém khi có được thân xác của Nam nhưng lại chẳng thể có được trái tim của anh. Liệu người phụ nữ nào có thể vị tha, bao dung khi chồng mình trong lúc thân mật lại gọi tên người con gái khác.

Tuy nhiên, dường như Nam chưa nhận ra rằng kết cục của ngày hôm nay đều do một tay anh mà thành. Nếu như ngày ấy Nam kiên cường, quyết đoán hơn thì cả Châu và cả An đều đã tìm được bến đỗ cho riêng mình. Trớ trêu rằng Nam cuối cùng đã chọn Châu nhưng vốn dĩ lại không thể quên được An.

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 34 full trên VTV giải trí

Để rồi giờ đây khi An quay trở về, Nam lại cố gắng thoát khỏi sự trói buộc bên người vợ đầy toan tính và vô cảm như Châu để nối lại tình xưa. Sự ích kỷ của Nam một lần nữa khiến mối quan hệ giữa 4 người lại tiếp tục lún sâu vào cái vòng luẩn quẩn năm ấy.

Đúng lúc này thì nút thắt trong cuộc hôn nhân “bão táp” của Châu và Nam bất ngờ xuất hiện. Nếu như bé Bin - điều ràng buộc duy nhất giữa hai vợ chồng mất đi thì Nam chẳng có lý gì để tiếp tục níu giữ cuộc hôn nhân này nữa. Hóa ra người tình một đêm của Châu mới thực sự là cha ruột của bé Bin. Vậy là giờ đây Nam có thể “đường đường chính chính” ly dị Châu và đến với An. Chỉ có điều tam giác ba người Phi - Nam - An lại càng trở nên rắc rối hơn.

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 34 full trên VTV giải trí

Mời quý vị đón xem Chạy trốn thanh xuân tập 35 phát sóng lúc 21h40 ngày 1/4 trên VTV3! 

>>>> Xem lại FULL trọn bộ Chạy trốn thanh xuân<<<<