Nguyên An Thứ hai, 16/07/2018 23:55 (GMT+7)

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Ngày ấy mình đã yêu tập 12

Ngày ấy mình đã yêu tập 12: Thông tin lịch chiếu, lịch phát sóng bộ phim Ngày ấy mình đã yêu tập 12 trên VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.

Trong tập 11 Ngày ấy mình đã yêu, mọi chuyện bắt đầu trở nên hấp dẫn. Mối quan hệ giữa 4 người: Nam, Hạ, Tùng và Dung bắt đầu bước vào giai đoạn phức tạp và thật khó để cho các nhân vật tỉnh táo và đưa ra quyết định.

Tại bệnh viện, Nam lén lút gọi điện cho Dung vì lo lắng. Từ hôm qua, Dung đã không hề bắt máy của Nam mỗi lần anh gọi. Ai ngờ, đúng lúc này, Đô đã bắt gặp Nam lén lút. Anh chàng này đã dằn mặt, khuyên Nam nên rõ ràng trong các mối quan hệ, phải phân định rạch ròi với em shipper. Nếu không, Đô và Hạ sẽ hoàn toàn mất niềm tin vào Nam, khi ấy thì hậu quả đã rõ.

Còn ở diễn biến bên phía Hạ, Tùng bắt đầu tăng cường nhịp độ và tốc độ theo đuổi lại người yêu cũ. Những hành động nhỏ, câu chuyện của Tùng ít nhiều khiến hạ rung động. Tùng vốn không thích chó. Thế nhưng, vì Hạ, anh đã nuôi và thích thú với chú chó của cô nàng. Thậm chí, Tùng đã đặt tên cho chú chó là “Summer”.

Tùng tự tin khẳng định: “Dù em đóng sập cánh cửa thế giới của em với tôi thì nhất định tôi sẽ mở nó ra thêm một lần nữa”.

Không chỉ tấn công Hạ, cộng động mạng bất ngờ khi Tùng còn thẳng thắn tình cảm của mình cho mẹ của cô (Bà Yến) biết. Tùng khẳng định rằng mình còn yêu và vẫn còn quan tâm rất nhiều tới Hạ.

Tuy nhiên, bà Yến nhấn mạnh lại với Tùng rằng không hề hoan nghênh anh đến với Hạ vì như thế làm ảnh hưởng tới hạnh phúc hiện tại của cô con gái bé bỏng của bà.

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Ngày ấy mình đã yêu tập 12

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Ngày ấy mình đã yêu tập 12

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Ngày ấy mình đã yêu tập 12

Tập 12 Ngày ấy mình từng yêu được phát sóng vào lúc 21h40 hôm nay (17/7) trên kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam . Mời quý vị độc giả theo dõi!