Chạm vào tim em tập 15 trên Zing TV

Sau câu nói chia tay của Jung Rok: "Anh nghĩ chúng ta nên dừng lại ở thời điểm này thì tốt hơn", Yeon Seo đã đau khổ và dằn vặt rất nhiều. Cô cho rằng vì mình không toàn tâm toàn ý cho cuộc tình này nên để nó tan vỡ. Khi chia tay Jung Rok không thể nói ra lí do thực sự là muốn tốt cho sự nghiệp của cô nên cắt đứt tình cảm ở thời điểm này đem lại cho hai người vết thương lòng rất lớn. 

Lịch phát sóng trực tiếp Chạm vào tim em tập 15 trên Zing TV

Hậu chia tay, Jung Rok và Yeon Seo đều phải quay lại công việc hiện tại khi trong lòng còn bộn bề suy nghĩ. Với lịch trình dày đặc của một ngôi sao, Yeon Seo cố gắng không để mình phải nghĩ nhiều nhưng hoàn cảnh không cho phép cô quên đi. Khi đóng cảnh phim tình cảm đến phân đoạn chia tay, Yeon Seo để cảm xúc thật của mình bộc lộ khi nghĩ đến Jung Rok. Vì điều này mà cô không thể tiếp tục tập trung cho công việc, nước mắt cứ rơi không thể kiểm soát. 

Lịch phát sóng trực tiếp Chạm vào tim em tập 15 trên Zing TV

Lịch phát sóng trực tiếp Chạm vào tim em tập 15 trên Zing TV

Về phía Jung Rok, anh cố gắng không nghĩ đến Yeon Seo mà lao đầu vào công việc nhưng hình ảnh cô luôn ở trong tâm trí anh, dù có công việc ngập đầu nhưng khi đêm đến Jung Rok lại không kìm lòng được mà thẫn thờ. Jung Rok đành dùng tới rượu để tạm thời đóng băng tâm trí, ép mình không nghĩ tới Yeon Seo. Vì trách nhiệm công việc mà Jung Rok gặp phải rắc rối lớn, đứng trước sức ép dư luận anh cũng không hề gục ngã; nhưng khi nhận được lời nhắn động viên từ Yeon Seo anh đã không kìm được những giọt nước mắt. 

Cũng chính nhờ sóng gió này mà hai người có cơ hội quay lại bên nhau, sau những biến cố thì cả hai càng dành cho nhau tình cảm đặc biệt hơn trước. Liệu chuyện tình Yeon Seo - Jung Rok sẽ có cái kết đẹp?

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 15 Chạm vào tim em được phát sóng lúc 21h30 (giờ địa phương) tối thứ Tư ngày 27/3 trên đài TVN hoặc xem lại với phụ đề trên Zing TV ngay sau khi phim lên sóng!

>>>Link xem FULL trọn bộ Chạm vào tim em trên Zing TV<<<