Sau khi thưởng thức nhiều sơn hào hải vị ở quán ăn trên biển, An Chi và Nam Phong đều không mang đủ tiền nên đã bị bắt ở lại quán làm công lấy tiền trả nợ. Công việc vô cùng vất vả, họ phải làm mọi việc từ dọn dẹp, kéo lưới bắt cá, giết thịt nấu ăn... Thế nhưng, dù công việc không được như ý nhưng bù lại cả hai đều có những phút giây và những kỉ niệm đẹp bên cạnh nhau.

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 37: An Chi tiết lộ thân phận thực sự của mình với Nam Phong

Bên cạnh đó, khi thấy An Chi vui vẻ, cười nói suốt khiến cho Nam Phong cảm thấy rất vui vẻ và thoái mái trong lòng. An Chi ngây ngô đó không ngừng khiến anh cười và nhìn ngắm mãi không thôi. Anh mắt của anh chàng đã nhanh chóng bị An Chi bắt gặp. Vì quá xấu hổ nên anh chàng đã nhanh chóng lảng tránh và quay đi chỗ khác. 

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 37: An Chi tiết lộ thân phận thực sự của mình với Nam Phong

Trong lúc chia sẻ về công việc, An Chi bất ngờ hỏi Nam Phong có thích viết thư không thì anh chàng nhanh chóng trả lời là có. Bởi khi anh cùng gia đình chuyển sang Mỹ định cư, anh không thể hòa nhập nên cảm thấy rất cô đơn. Vì vậy, mỗi ngày Nam Phong đều viết thư cho một cô bạn ở Việt Nam chỉ tiếc rằng một thời gian rất dài không thấy cô ấy trả lời thư của anh nữa. Nghe đến đây, An Chi vô cùng bàng hoàng và cảm thấy rất có lỗi. 

Ở diễn biến khác, sau khi kết thúc công việc, Nam Phong đã rủ An Chi cùng đi ăn tối. Khác với ngày thường, lần này Nam Phong đã gọi hẳn tên cô là An Chi chứ không gọi là cô trợ lý nữa. Điều này khiến cho An Chi cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Bởi sau bao nhiêu năm, cô mới được nghe Nam Phong gọi tên mình. 

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 37: An Chi tiết lộ thân phận thực sự của mình với Nam Phong

Trong lúc ăn tối, cả hai chuyện trò vô cùng vui vẻ đến mức quên cả thời gian. Đặc biệt họ còn phát hiện ra mình có rất nhiều điểm chung và sở thích giống nhau. Giữa hai người lúc này đường như không còn khoảng cách nào nữa, không còn không khí ngượng ngùng căng thẳng mà thay vào đó là niềm hạnh phúc không thể nói bằng lời. 

Ngoài ra, Nam Phong cũng lần đầu lên tiếng cảm ơn An Chi vì cô đã không ngại ngần đứng che mưa cho anh ngày hôm đó. Bên cạnh đó, An Chi cũng nhận ra rằng hóa ra Nam Phong chỉ đang cố tỏ ra lạnh lùng chứ thực chất anh vẫn là cậu bé Nam Phong ngây ngô, hồn nhiên ngày nào. Và lẽ ra, nếu ngay từ đầu cô không trốn tránh anh thì có lẽ giờ đây họ đã có thể thoải mái nói chuyện với nhau.

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 37: An Chi tiết lộ thân phận thực sự của mình với Nam Phong

Trong khoảng khắc đó, An Chi đã tự nói với lòng mình rằng sẽ quyết tâm nói cho Nam Phong biết thân phận thực sự của mình. Thế nhưng, vì trần trừ quá lâu, cô nàng đã bỏ lỡ cơ hội này. 

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 38 phát sóng lúc 20h Thứ năm ngày 28/3 trên VTV3!

<<< Link xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi tập 38 trên VTV3>>>>