Những cô gái trong thành phố tập 28

Sau khi để lại bức thư từ biệt các chị em, Mai đến ở trong một căn nhà mà chị Thuận đã sắp xếp riêng cho cô nhằm tiện cho việc sinh nở. Tuy nhiên để giữ bí mật tuyệt đối về chuyện “mua” lại con của người khác, chị Thuận đã tịch thu điện thoại di động của Mai cũng như giam lỏng cô trong căn nhà đó. Chỉ đến khi Mai hoàn thành xong nhiệm vụ thì cô mới có thể quay trở lại cuộc sống bình thường như trước đây.

Bị tách biệt hoàn toàn với cuộc sống bên ngoài, Mai gần như phát điên. Cô không thể chịu được nữa đến mức phải van xin chị Thuận cho cô được về nhà một ngày thôi để gặp lại các chị em của mình. Tuy nhiên, vì mục đích của mình nên chị Thuận cố gắng níu giữ Mai và nhất quyết không cho cô ra ngoài.

Xem Những cô gái trong thành phố tập 28: Vì bảo vệ Lan mà Lâm bị đám côn đồ đánh

Ở một diễn biến khác, trong lúc đang đi trên đường thì Lan đã va chạm với hai thanh niên lạ mặt. Có vẻ như bọn chúng đã có kế hoạch tiếp cận Lan từ trước nên mới cố tình đụng vào xe của cô để ép Lan phải dừng lại. Chưa dừng lại ở đó, hai tên này còn liên tục bày trò gạ gẫm, trêu ghẹo Lan khiến cô sợ hãi không biết phải làm thế nào. Đúng lúc này, Lâm có việc đi ngang qua chỗ của Lan. Chứng kiến Lan bị bắt nạt, anh tiến lại gần để bảo vệ cho cô thì bất ngờ bị hai tên côn đồ lao vào đánh.

Xem Những cô gái trong thành phố tập 28: Vì bảo vệ Lan mà Lâm bị đám côn đồ đánh

Mời quý vị đón xem Những cô gái trong thành phố tập 28 phát sóng lúc 21h40 Thứ Năm ngày 28/3 trên VTV3!

<<< Link xem trực tiếp Những cô gái trong thành phố tập 28 trên VTV3>>>>