Scizor Thứ ba, 17/07/2018 09:45 (GMT+7)

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 31 ở đâu?

Gạo nếp gạo tẻ: thông tin về nơi xem lại bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tập 31, xem lại tập 31 của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ.

 Ngày hôm qua (16/7) tập mới nhất, tập 31 của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã chính thức lên sóng. Trong đó, dù Hương đã đến tận nhà van xin, nhưng Nhi nhất quyết không buông tha cho Công. Thậm chí, như cô nói, việc đó càng làm cô có hứng thú chơi đùa với Công hơn và tiếp tục cho Công thẻ ngân hàng cùng ô tô mới dù không có ý định gì nghiêm túc với anh chàng này.

Còn về Hương, dù vô cùng đau lòng, nhưng cô cũng đã phải thừa nhận rằng cuộc hôn nhân này tan vỡ là vì cô. Rằng, cô đã ‘không biết quý trọng người đàn ông của mình’, vì đã quá mải mê kiếm tiền mà không quan tâm đến những chuyện khác.

Còn Công, thì đã nhất quyết sẽ li dị với Hương, bất chấp vợ anh cố hết sức nài nỉ và hứa thay đổi. Thậm chí, cả Minh và chú Quang cũng đã đến gặp để cố khuyên nhủ, nhắc lại những kỉ niệm, những điều mà Hương đã hi sinh cho Công, nhưng cũng chỉ nhận lại được câu trả lời là “đã quá muộn rồi”.

Trong khi đó, dù vẫn đang vướng bận với chuyện li dị của người chị, nhưng chuyện tình cảm của Minh cũng đã có tiến triển mới. Khi bắt gặp cô đang ngồi chơi vui vẻ với một người con trai lạ, Nhân đã ngay lập tức chạy lại can thiệp, và nhận Minh là “bạn gái mình” rồi lôi cô đi khỏi đó.

Quý vị độc giả có thể xem lại tập 31 của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ trên trang Youtube của HTV2: http://www.youtube.com/user/htv2channel/videos. Các tập phim mới sẽ bắt đầu được lên sóng vào các ngày cuối tuần.