Quỳnh búp bê tập 21, tiếp nối diễn biến trước đó, trong một lần đi gặp khách hàng tại một nhà hàng sang trọng, My "sói" đã tình cờ trông thấy Quỳnh đang ngồi ăn với Thịnh. Có thể thấy xen lẫn sự bất ngờ thì My "sói" vô cùng hoan hỉ khi gặp lại kẻ thù của mình.

Lúc này, My nhớ lại cái ngày mà Quỳnh lên cơn tức giận không kiểm soát nổi mình và đã gây ra vết sẹo trên gương mặt của My. Chính vì vết sẹo quá lớn và quá sâu khiến My "sói" phải chấp nhận sự thật rằng nó sẽ đi theo cô suốt cả đời. My cho rằng tất cả những kẻ nào khiến cô ta khó chịu thì cô ta sẽ không cho kẻ đó sống yên ổn.

Chính vì vậy, My "sói" quyết định ra tay trả thù Quỳnh búp bê. Đầu tiên, khi có ảnh Quỳnh trên trang mạng của công ty thời trang, My đã cho những người đàn ông liên tục gọi điện quấy nhiễu chỗ làm của Quỳnh. Cô ta không ngừng cho người theo dõi và tra tấn tinh thần Quỳnh bằng cách lấy ảnh ngày trước ở Thiên Thai dán khắp khu trọ Quỳnh đang sống, đồng thời ném chuột chết vào phòng của Quỳnh. Tuy nhiên, dưới sự bảo vệ của Thịnh, hiện tại Quỳnh vẫn chưa gặp phải bất cứ nguy hiểm nào.

Xem lại Quỳnh búp bê tập 21: My sói lên kế hoạch trả thù Quỳnh búp bê

Không chịu từ bỏ, My "sói" còn thuê người hãm hiếp Quỳnh và quay lại clip nóng của cô. Đồng thời ra giá nếu tên đó vạch được một vết sẹo trên mặt Quỳnh thì cô sẽ thưởng gấp 3, thậm chí gấp 5 lần bình thường.

Tập 22 Quỳnh Búp bê sẽ phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ Ba ngày 30/10 trên VTV3. Mời quý độc giả đón xem!

>>>> Xem lại Quỳnh búp bê tập 21 tại đây <<<<

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8